Đồng hành cùng nông gia
  1. Đồng hành cùng nông gia
  2. Much More Coffee – Bội thu năng suất cây cà phê
Bài viết gần đây
Từ khóa nổi bật

Much More Coffee – Bội thu năng suất cây cà phê

DỰ BÁO TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP VỚI MUCH MORE COFFEE – QUY TRÌNH BỘI THU NĂNG SUẤT CÀ PHÊ

DỰ BÁO TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP VỚI MUCH MORE COFFEE – QUY TRÌNH BỘI THU NĂNG SUẤT CÀ PHÊ

Luôn đứng trong top đầu các quốc gia xuất khẩu cà phê lớn nhất thế giới, cà phê Việt Nam được thực khách quốc tế nhớ tới với vị đậm đà, hương thơm nồng nàn khó cưỡng. Nhưng vốn không phải là cây trồng bản địa, trong quá trình thích nghi với khí hậu, thổ nhưỡng Việt Nam, cà phê thường gặp nhiều loại sâu, bệnh hại khiến cây chưa đạt được năng suất, chất lượng tối ưu.

Vậy nhà nông có thể trông chờ vào giải pháp nào để duy trì thương hiệu cà phê Việt vốn đã có nhiều tiềm năng?

Quy trình Much More Coffee – Bội thu năng suất cà phê mang tới nhiều lợi ích cho nhà nông Việt 

Ảnh: Quy trình Much More Coffee – Bội thu năng suất cà phê mang tới nhiều lợi ích cho nhà nông Việt

 

Bayer Việt Nam đã giới thiệu với nhà nông trồng cà phê bộ quy trình Much More Coffee hay còn gọi là Bội thu năng suất cây cà phê và nhận được nhiều cảm mến của bà con. Nhiều nhà vườn sau khi sử dụng bộ quy trình này đã chia sẻ một số kết quả có thể dễ dàng nhận thấy:

- Khống chế được hiện tượng rụng quả trong mùa mưa, giúp quả to, bóng

- Cành lá xanh, dày lên và phát triển tốt; không thấy hiện tượng vàng lá, xoắn lá non

- Vườn luôn sạch cỏ

Những sản phẩm góp mặt trong quy trình Much More Coffee không những đảm bảo tính an toàn, thích hợp với điều kiện xuất khẩu mà còn giúp nhà vườn tiết kiệm chi phí sản xuất, tiết kiệm công lao động. Đặc biệt, mọi sản phẩm của Bayer đều có thể sử dụng rất dễ dàng trên thực địa, không làm khó nhà nông hay đòi hỏi những thiết bị kỹ thuật khó kiếm tìm.

 1. Nativo 750WG: Đặc trị rỉ sắt, giảm rụng quả non, tăng năng suất. Bà con pha 1 gói 60gr/200L nước (1 phuy), phun đều tán cây

2. Movento 150 OD: Thuốc trừ sâu duy nhất có cơ chế lưu dẫn 2 chiều, hiệu quả kéo dài. T.huốc đặc trị rệp sáp. Bà con dùng 2 chai 100ml/200L nước phun ướt đều tán cây, phun khi đất đủ ẩm

3. Antracol 70WP: Đặc trị bệnh thán thư gây rụng quả, khô cành; cung cấp kẽm tinh khiết, dễ tiêu cho câu; tăng sức sống hạt phấn, tăng tỷ lệ đậu trái. Bà con pha 500gr/200L nước (1 phuy), phun ướt đều tán cây, phun khi đất đủ ẩm

4. BecAno 500SC: T.huốc trừ cỏ không chọn lọc, tiền nảy mầm dùng cho cả cà phê, cao su, chè...có hiệu lực trừ cỏ kéo dài trên 6 tháng. Bà con pha 25ml/100L nước, phun sau khi đã làm sạch cỏ.

Nếu nông nghiệp được coi là nền tảng của kinh tế Việt Nam thì cà phê cũng có thể được nhìn nhận như một nông sản mũi nhọn, giúp mang về nguồn ngoại tệ quý giá cho nước nhà trong thời kỳ phát triển mới và bên cạnh đó cũng mang tới cuộc sống ấm no hơn cho nhiều hộ gia đình trồng cà phê.  Đó là lý do để chúng ta cùng hành động vì một tương lai tốt đẹp hơn cho cây cà phê Việt.

Bà con có thể gửi tin nhắn cho fanpage Bayer Crop Science Vietnam hoặc hotline 1800 1775 ngay hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm trong bộ quy trình Bội thu năng suất cà phê. Bà con cũng có thể đăng ký theo dõi trực tiếp những kỹ thuật mới nhất qua các hội thảo chuyên đề riêng trên fanpage Bayer Crop Science Vietnam tại đường dẫn https://www.facebook.com/Bayer4CropsVN.

Có những khởi đầu mới mang tới tương lai tốt đẹp hơn, và bà con đừng bỏ qua những mùa bội thu cùng Much More Coffee – Quy trình bội thu năng suất cây Cà phê cùng Bayer Việt Nam.

 

Các bài viết khác

Nông nghiệp hiện đại
Đồng hành cùng nông gia
01/03/2016

Nông nghiệp hiện đại

TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/24