VELUM 400SC – GIẢI PHÁP SÁNG TẠO GIÚP NÔNG DÂN PHÒNG TRỪ BỆNH TUYẾN TRÙNG

Là giải pháp trừ tuyến trùng thế hệ mới, hiệu lực nhanh, mạnh trên nhiều loại cây trồng, Velum Prime 400SC hứa hẹn giúp nhà nông tối đa năng suất cây trồng và mang lại lợi nhuận lớn hơn. Hiện tại sản phẩm được đăng ký sử dụng trên Cà phê, hồ tiêu, bắp cải nhưng nhiều nhà nông đã gửi thông tin thêm về việc sử dụng sản phẩm thành công trên các cây tr
  1. Review sản phẩm của Bayer
  2. VELUM 400SC – GIẢI PHÁP SÁNG TẠO GIÚP NÔNG DÂN PHÒNG TRỪ BỆNH TUYẾN TRÙNG
VELUM 400SC – GIẢI PHÁP SÁNG TẠO GIÚP NÔNG DÂN PHÒNG TRỪ BỆNH TUYẾN TRÙNG
Thứ sáu, 19/08/22
0

VELUM 400SC – GIẢI PHÁP SÁNG TẠO GIÚP NÔNG DÂN PHÒNG TRỪ BỆNH TUYẾN TRÙNG

Là giải pháp trừ tuyến trùng thế hệ mới, hiệu lực nhanh, mạnh trên nhiều loại cây trồng, Velum Prime 400SC hứa hẹn giúp nhà nông tối đa năng suất cây trồng và mang lại lợi nhuận lớn hơn. Hiện tại sản phẩm được đăng ký sử dụng trên Cà phê, hồ tiêu, bắp cải nhưng nhiều nhà nông đã gửi thông tin thêm về việc sử dụng sản phẩm thành công trên các cây trồng giá trị như sầu riêng, bưởi, cam, cà rốt, mướp đắng, bầu bí…

 

Ảnh: Velum Prime 400SC được lòng nhà nông bởi hiệu quả vượt trội khi phòng trừ tuyến trùng

Vậy tuyến trùng là gì? Chúng gây hại như thế nào tới cây trồng? 

 

Tuyến trùng phần lớn là các loại giun tròn không có màu sắc và tồn tại trong môi trường ẩm ướt nhất định, thường gây hại trong mùa mưa, lây lan nhờ nước. Trên toàn cầu, có hơn 25.000 loại tuyến trùng khác nhau, trong đó khoảng 4.000 gây hại cho cây trồng. Mỗi năm, trên thế giới, tuyến trùng gây thiệt hại ước tính hơn một trăm tỷ Euro. 

Ảnh: Rễ cây bị tuyến trùng gây hại khiến cây suy kiệt dần

Tại Việt Nam, tuyến trùng là bệnh khá phổ biến, thường xuất hiện trên các loại cây trồng khác nhau và trên diện rộng, gây tác động tiêu cực đến việc quản lý dịch hại, giảm năng suất và chất lượng cây trồng.

 Rễ của cà phê, hồ tiêu và rau màu là nguồn dinh dưỡng hấp dẫn cho các loài gây hại như tuyến trùng. Rễ bị nhiễm tuyến trùng bị biến dạng và phát triển các nốt sưng hoặc không đồng đều, cây bị hư hại, bị ảnh hưởng nghiêm trọng, xuất hiện triệu chứng đổi màu, thiếu sức sống và héo rũ do stress. Ngoài ra, tuyến trùng cũng mở đường để các vi khuẩn và nấm gây bệnh khác tấn công cây trồng. Do đó, cần sử dụng giải pháp trị tuyến trùng sớm để giữ cho rễ khỏe, giúp tăng năng suất cây trồng. 

Velum Prime 400SC là giải pháp sáng tạo giúp phòng trừ tuyến trùng và tối ưu năng suất

 

Tin tốt lành cho nhà nông là Bayer đã ra mắt Velum Prime 400SC (gọi tắt là Velum), một giải pháp nông học dạng huyền phù, có khả năng kiểm soát tuyến trùng trên cây cà phê, hồ tiêu và bắp cải. Velum Prime 400 SC là thuốc trị tuyến trùng đầu tiên có khả năng ức chế chọn lọc thế hệ tế bào tạo năng lượng của tuyến trùng. Giải pháp này giúp nhà nông phòng trừ tuyến trùng hiệu quả, duy trì sức sống và tối đa hóa tiềm năng năng suất cây trồng.

Ảnh: Velum 400SC giúp nhà nông tối ưu năng suất từ đó thu về lợi nhuận lớn hơn

 

Hiện tại sản phẩm được đóng chai 100 ml và 250ml, dễ sử dụng, đáp ứng được các quy định trong ngành. Trên hết, đây là giải pháp thuốc trừ tuyến trùng thuộc nhóm GHS 5, đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành bảo vệ thực vật đối với cây ăn quả và rau màu. Đây cũng là một yếu tố quan trọng đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

 

Velum 400SC – Khỏe rễ để thành công

Nông nghiệp là một trong những ngành kinh tế quan trọng nhất Việt Nam. Việc xuất khẩu nhiều sản phẩm nông nghiệp có giá trị cao như cà phê, hồ tiêu, v.v. đã giúp Việt Nam trở thành một trong những quốc gia xuất khẩu nông nghiệp hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, biến đổi khí hậu đang trở nên nghiêm trọng hơn, dẫn đến sự xuất hiện của nhiều bệnh, bao gồm cả tuyến trùng, ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng cây trồng.

 Các thử nghiệm gần đây của Velum đã chứng minh khả năng giúp cây trồng tăng năng suất và chất lượng, đồng thời phòng trừ được tuyến trùng trên cà phê, hồ tiêu và bắp cải, v.v. Velum tạo hàng rào bảo vệ xung quanh rễ non và nhờ đó hạn chế khả năng tiếp cận của tuyến trùng gây hại cho cây. Hơn nữa, cây trồng có thể phát triển tốt hơn trong suốt giai đoạn sinh trưởng, nhờ tăng cường khả năng chống chịu các yếu tố stress như nắng nóng, hạn hán, từ đó cho năng suất cao hơn.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM VELUM 400SC TRÊN HỒ TIÊU, CÀ PHÊ, BẮP CẢI

Bà con nông dân trồng Cà phê, Hồ tiêu an tâm sử dụng sản phẩm để giúp nâng cao chất lượng nông sản loại 1 (theo khảo nghiệm của Bayer tại Việt Nam) với nhiều lợi ích thiết thực:

  • Là giải pháp trừ tuyến trùng THẾ HỆ MỚI NHẤT, hiệu lực NHANH, MẠNH trên nhiều loại cây trồng
  • Giữ bộ rễ khỏe, tăng rõ rệt SỨC SỐNG, NĂNG SUẤT, CHẤT LƯỢNG VÀ LỢI NHUẬN.
  • Thuộc NHÓM 5GHS, được KHUYẾN CÁO SỬ DỤNG trên rau xanh và cây ăn trái

Ảnh: Velum 400SC giúp nhà nông trồng hồ tiêu, cà phê tối ưu lợi nhuận

Ảnh: Velum 400SC là giải pháp tối đa hóa hiệu quả đầu tư cho nhà nông trồng bắp cải

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VELUM PRIME 400SC TRÊN CÀ PHÊ VÀ HỒ TIÊU:

Bà con sử dụng với liều lượng 1ml/cây. Pha 1ml/2L nước, tưới quanh gốc cây sau khi đã tưới cho đất đủ ẩm (sử dụng tốt nhất vào đầu mùa mưa)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VELUM PRIME 400SC TRÊN CÂY BẮP CẢI:

Bà con pha thuốc với liều lượng 1L/ha. Pha 50ml/bình 25L, phun đều quanh gốc cây ngay sau khi trồng. Lưu ý khi dùng thuốc: 

- Bước 1: tưới cho đất đủ ẩm

- Bước 2: tưới thuốc vào vùng rễ cây.

 

Khi nhu cầu thực phẩm chất lượng cao và bổ dưỡng ngày càng tăng, các giải pháp trừ tuyến trùng thân thiện với môi trường càng được ưa chuộng và cũng đáp ứng nhu cầu cải thiện độ phì của đất. Do đó, Bayer với giải pháp sáng tạo Velum, đang giúp nông dân Việt Nam sản xuất lương thực bền vững hơn, góp phần tăng năng suất và chất lượng cây trồng, đáp ứng nhu cầu thực phẩm trong nước cũng như tăng giá trị xuất khẩu cho nông sản Việt Nam.

 

Bà con vui lòng liên hệ tới các kênh sau để được tư vấn chi tiết hơn. 

Nhánh Khoa học Cây trồng, Bayer Việt Nam

Hotline: 1800 1775

Facebook: https://www.facebook.com/Bayer4CropsVN

Zalo: https://zalo.me/3830245942644742325

 

Youtube: https://www.youtube.com/user/bayercropscienceviet

 

LỊCH PHÁT SÓNG LIVESTREAM "KHỞI ĐẦU THỊNH VƯỢNG"

TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/24